นางสาวสุธิษา ดาทุมมา

(นักศึกษาแลกเปลี่ยน ประเทศญี่ปุ่น รุ่นที่ 4 ) ความภาคภูมิใจในต่างประเทศ ?5??5??5?ไม่ไปสัมผัสด้วยตัวเองจะรู้ได้ไงค่ะว่าญี่ปุ่นเนี่ยเป็นประเทศที่น่าหลงไหลเท่าใด โดยเฉพาะอากาศค่ะดีมากเลย ภาษาญี่ปุ่นดูเหมือนว่ายากแต่ถ้าเราคิดจะทำก็ไม่ยากเกินความสามารถเราค่ะ และในสิ่งที่น่าประทับใจมากๆ คือวัฒนธรรมที่น่ารักและอ่อนน้อมของคนญี่ปุ่นค่ะ?10??10?นิสัยคนญี่ปุ่นเนี่ยน่ารักไม่แพ้หน้าตาเลยค่ะ?14??14??14?ยังไงเพื่อนๆ ก็อย่าปล่อยให้โอกาสดีๆแบบนี้หลุดมือไปโดยที่ไม่ได้ทดสอบความสามารถของตัวเองก่อนนะค่ะ?2??2?มาสมัครเข้าโครงการแลกเปลี่ยนดูสิค่ะ?11??11?[b]ข้อความ[/b][b]ข้อความ[/b][b]ข้อความ[/b]